Tại sao nên mua Minh Khai City

Những ưu điểm của Minh Khai City

Để hiểu rõ về một dự án, khách hàng sẽ phải tìm hiểu thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau. Là những người hiểu rõ về dự án nhất, chúng tôi xin đưa ra vài thông tin để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về dự án Minh Khai City Plaza.

Vị trí chung cư Minh Khai City Plaza

Vị trí chung cư Minh Khai City Plaza

Tìm hiểu thêm dự án Hateco Xuân Phương tại http://hatecoxuanphuong.xyz

☆ Vị trí vàng kết nối mọi tuyến đường
Minh Khai City Plaza nằm tại số 201 đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự án có 2 mặt tiền là đường Minh Khai và đường Kim Ngưu, có thể coi đây là một trong những vị trí đắc địa nằm tại phía Nam Thủ đô, nơi có nhiêu tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành Hà Nội bởi khoảng cách ngắn cùng hạ tầng hoàn thiện.

Một dự án có vị trí khá đắc địa dự kiến sẽ là bom tấn trong năm 2017, tham khảo tại http://duanromanplazahaiphat.info

Vietracimex hoạt động trong các lĩnh vực như: đầu tư bất động sản, xây dựng hạ tầng, thiết kế, xây dựng các khu đô thị, cụm dân cư, xây dựng các công trình giao thông, tư vấn giám sát xây dựng…
☆ Chủ đầu tư & nhà thầu thi công uy tín
Tổng công ty CP thương mại Xây dựng Vietracimex trực thuộc bộ giao thông vận tải, có địa chỉ tại số 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua khoảng thời gian gần 50 năm hình thành và phát triển, đến nay Vietracimex đã có trên 20 công ty, xí nghiệp trên khắp cả nước.
☆ Kiến trúc độc đáo
Các căn hộ, biệt thự liền kề tại dự án 201 Minh Khai có thiết kế thông minh, hiện đại, mang lại ánh sáng và không khí tự nhiên nhưng cũng rất tinh tế. Có thể nói dự án này là một trong số ít dự án tại Hai Bà Trưng có kiến trúc quần thể bao gồm đầy đủ khu văn phòng, chung cư cao cấp.
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm dự án http://ciputra.info