Hateco Hoàng Mai chính thức bàn giao nhà

Sau hơn một năm ra mắt, Hateco được xây dựng với tiến độ nhanh chóng, vượt tiến độ và bàn giao cho cư dân đúng cam kết và chất lượng. Thời điểm bàn giao căn hộ cho cư dân Hateco Hoàng Mai được ấn định vào 20/11 vừa qua.

Hateco Hoàng Mai bàn giao nhà sớm

Hateco Hoàng Mai bàn giao nhà sớm

Bàn giao nhà tặng quà tân gia

Hateco Hoàng Mai đã được bàn giao đến tay cư dân vào ngày 20/11 vừa qua. Các căn hộ từ tầng 4 – 11 đã được bàn giao đợt đầu tiên trong khi căn hộ còn lại sẽ lần lượt được bàn giao. Chủ đầu tư sẽ hoàn tất trước ngày 15/12, sẵn sàng đón cư dân về ở và xây dựng cộng đồng cư dân mới.

Chỉ hơn một năm ra mắt, Hateco Hoàng Mai đã được bàn giao, cho thấy nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ, khẳng định uy tín với khách hàng. Nhân thời điểm này, Chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách đặc biệt cùng quà tặng ưu đãi cho căn hộ cuối cùng của dự án.

Theo đó, tất cả căn hộ giao dịch thành công đều được tặng gói nội thất chất lượng cao, được tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu giúp tối ưu diện tích sử dụng

Bên cạnh đó, đối với hai tiến độ linh hoạt, Chủ đầu tư đưa ra hai chương trình hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng. Những khách hàng muốn tận dụng nguồn vốn vay sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất – chỉ 3,99% trong 18 tháng đầu. Đồng thời người mua nhà chỉ cần thanh toán 30%, 65% giá trị còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 6 tháng. Tương đương việc chỉ cần khoảng 540 triệu đồng, khách hàng đã có thể dọn vào ở ngay